Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty CP Hóa – Dược Phẩm Việt Nam (VCP – Vietnam Chemical Pharmaceutical JSC)  xin gửi đến đối tác, khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công !

Với định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực chiết xuất và tổng hợp các nguyên liệu làm thuốc đạt chuẩn GMP.Với phương châm hoạt động : không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định năng lực của…

Xem tiếp

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần Hoá Dược Phẩm Việt Nam

Địa Chỉ: lô 15, đường TS11, KCN Tiên Sơn, H.Tiên Du, T.Bắc Ninh

ĐT:(0241) 3734696 - Fax (0241) 3734697

Email: vcp@vcpc.com.vn - Website: vcpc.com.vn

Tư vấn trực tuyến

Hotline

ĐT:(0241) 3734696


Liên kết web

Đang truy cập

  • Lượt truy cập:
  • 115461
  • Đang truy cập:
  • 1

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY-VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Hóa – Dược Phẩm Việt Nam (VCP – Vietnam Chemical Pharmaceutical JSC)  được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300517850 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 07/12/2009 và là đơn vị có đầy đủ các chứng nhận WHO- GMP, WHO-GLP,WHO- GSP.

Với định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực chiết xuất và tổng hợp các nguyên liệu cung ứng cho ngành hóa, dược phẩm và thực phẩm, thay thế những sản phẩm nhập khẩu cùng loại nhưng giá thành cao và đẩy mạnh xuất khẩu, VCP đã mạnh dạn đầu cả về quy mô lẫn chiều sâu ngay từ những ngày đầu mới triển khai hoạt động:

* Về quy mô và năng lực sản xuất:

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Tổng diện tích khuôn viên nhà máy là 9.433 m2, trong đó bao gồm 2 khu nhà xưởng diện tích 5.220 m2 đã xây dựng sẵn phần thô.

Vị trí nhà máy nằm giữa các vùng trồng dược liệu quý của Miền Bắc nên rất thuận lợi trong việc thu mua nguyên liệu thô và giảm tối đa giá thành sản phẩm do tiết kiệm chi phí thu mua và vận chuyển.

Tổng diện tích nhà xưởng rộng trên 5.000 m2 chia thành 2 khu nhà xưởng riêng biệt:

-   Xưởng sản xuất chính gắn liền với các phòng chức năng (phòng lab, phòng kỹ thuật,..) và khu văn phòng

-   Tổng kho bao gồm kho chứa nguyên liệu và kho thành phẩm

Quy mô nhà xưởng kể trên được thiết kế để lắp đặt 3 dây chuyền chiết xuất với tổng công suất hơn 500 tấn thành phẩm/năm.

Ngày 20/07/2010 dây chuyền chiết xuất số 01 sẽ chính thức vận hành. Các dây chuyền số 02,03 sẽ tiếp tục triển khai hoạt động sau mỗi 06 tháng.

 

PHỐI CẢNH NHÀ MÁY VCP TẠI KCN TIÊN SƠN-BẮC NINH

* Về dây chuyền sản xuất và trang thiết bị:

Đầu tư các thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khoa học, công nghệ cao. Nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới tiên tiến và làm chủ được nó.

Dây chuyền thiết bị và nhà xưởng được thiết kế và tổ chức để triển khai chiết xuất đồng thời nhiều loại dược liệu khác nhau.

*Về nhân lực:

Đều là những cá nhân có chuyên môn và/hoặc am hiểu sâu về ngành hóa dược cũng như dược phẩm tại Việt Nam.